Thứ 6, Ngày 21 / 06 / 2024
Trang chủ Giới thiệu Tin cổ đông Thành tích năm 2012 Liên hệ
  English
 Giới thiệu chung
Giới thiệu intimex
Các đơn vị trực thuộc
Các công ty con & liên kết
Hệ thống siêu thị Intimex
 Thành tích đạt được
Huân chương lao động hạng hai
Huân chương lao động hạng ba
Thương Hiệu Uy Tín 2012
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Dịch Vụ Được Hài Lòng Nhất 2013
Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
Chứng nhận Top 100 thương hiệu mạnh về xuất nhập khẩu
Chứng nhận dịch vụ Siêu thị được người tiêu dùng bình chọn
Bằng khen hưởng ứng vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Chứng nhận "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích"
  Xem toàn bộ  
Tin tức  >>  Tin kinh tế
Năm gợi ý kinh doanh khôn ngoan
Ngày đăng: 21/08/2013
Trong bối cảnh thị trường như hiện nay, chủ đề chung của các cuộc nói chuyện đó chính là cắt giảm chi phí, hạn chế ngân sách và tập trung vào sự sống còn của doanh nghiệp. Thực tế đã chứng kiến nhiều công ty lớn và nhỏ sử dụng những cách thức linh hoạt khác nhau, với hy vọng vượt qua suy sụp nhưng vẫn gặp rắc rối.
 

1. Nghĩ đến doanh thu, đừng nghĩ đến ngân sách

 

Các cuộc họp ngân sách và mối quan tâm ngân sách có thể dễ dàng phân tâm toàn bộ đội ngũ điều hành và thay đổi giá trị. Các chủ doanh nghiệp quên rằng doanh thu tạo ra ngân sách. Nếu không có doanh thu, thì tương ứng với nó là ngân sách sẽ trắng trơn. Điều trọng tâm là phải thay đổi hoàn toàn các hoạt động thúc đẩy doanh thu để tạo ra thu nhập mới, mà rất có thể còn cao hơn cả ngân sách. Bạn không thể đạt được sự giàu có bằng cách cắt giảm chi phí, vì vậy, khi bắt đầu kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì, bạn phải ở con số 0, từ con số 0 ấy mới giúp bạn trở thành trung tâm lợi nhuận.


2. Kiểm toán tài chính hàng tuần

 

Những con số được báo cáo hàng quý là một thông tin quan trọng nhưng không phải là phương pháp tốt nhất giữ cho bạn luôn ở thế đi đầu và đảm bảo sự sống còn cho công ty. Hãy kiểm toán tất cả các con số quan trọng hàng tuần và luôn dõi theo đồ thị thống kê, chẳng hạn như thu nhập hoặc số lượng bán hàng, hãy làm từ tuần này sang tuần khác, đừng bỏ lỡ tuần nào cả. Kiểm toán và quản lý hàng tuần sẽ giúp bạn tránh được các thảm họa, tai nạn một cách tốt hơn.

 

3. Tiến hành khảo sát xác định rõ cầu

 

Khảo sát khách hàng của bạn hoặc khách hàng tiềm năng hàng tháng để bạn có thể tập trung nỗ lực vào những gì họ cần hoặc muốn, giúp cho bạn có cái nhìn sâu sắc vào những gì bạn nên tiếp thị và bán. Nhiều công ty đã và đang sử dụng các bài khảo sát ngắn được tạo ra trên Google Doc, đưa ra từ 5 - 7 câu hỏi và e - mail như một liên kết hàng tháng. Mỗi cuộc khảo sát khảo sát một chủ đề nhất định.

 

Nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu chính xác những gì khách hàng của bạn sẽ mua và đảm bảo bạn đang cung cấp những mặt hàng, đó sẽ là con đường ít trắc trở cho con số doanh thu ngày càng tăng của bạn.

 

4. Chú trọng hơn tới đào tạo nhân viên

 

Thiết kế một cuốn sách đào tạo, hướng dẫn cho từng vị trí trong tổ chức của bạn, bao gồm các mục tiêu cụ thể cho từng công việc. Mục tiêu của hành động này là giúp bạn xây dựng các mục hướng dẫn, hãy kiểm tra các hành động của nhân viên tốt nhất hoặc người có kinh nghiệm nhất của công ty trong từng lĩnh vực cụ thể.

 

Tiếp đó, cần tạo ra một gói đào tạo cho các vị trí công việc, với tất cả các nhiệm vụ, chức năng, mục tiêu, thói quen hàng ngày, chính sách, thủ tục và bất cứ điều gì khác có liên quan đến vị trí đó. Cũng cần có thêm một danh sách kiểm tra chi tiết trình tự làm thế nào để nghiên cứu các gói. Nó sẽ làm giảm đáng kể thời gian cần có cho một nhân viên mới đảm nhiệm vị trí và làm việc cho công ty của bạn. Tất nhiên, nếu bạn có thể gửi cho nhân viên các khóa học đào tạo bên ngoài là điều rất tốt, nhưng cần nhớ rằng những kiến thức tốt nhất là ở ngay trong tổ chức của bạn.

 

5. Nắm rõ khách hàng của bạn

 

Hãy nhìn vào những khách hàng thành công nhất cho công ty của bạn những người kết nối tốt nhất cho công ty của bạn, họ chính là những người đem lại nhiều lợi nhuận nhất, dễ dàng làm việc cùng, bán hàng và phân phối. Hãy tìm ra các mẫu số chung giữa họ. Sau đó, tạo ra một hồ sơ xác định khách hàng mục tiêu lý tưởng của bạn. Tập trung tất cả doanh số bán hàng và những nỗ lực tiếp thị vào các công ty và những người phù hợp với đối tượng mà bạn xác định trong hồ sơ. Một khi bạn đã thiết lập giai đoạn gia tăng doanh thu, bạn sẽ tìm thấy vì tạo ra công ăn việc làm là một tác dụng phụ dễ chịu đến mức nào.

 
Print   Back
Tin cùng loại
 
Nhiều doanh nghiệp lúng túng trên các kênh phân phối (30/08/2013)
CPI tháng 8 tăng đột biến: Kinh tế vĩ mô vẫn bất ổn (26/08/2013)
Dịch vụ y tế đẩy CPI cả nước tăng cao (26/08/2013)
Giảm thuế cho nhiều loại hình DN (21/08/2013)
Bắt đầu thiết lập mặt bằng giá mới (21/08/2013)
Quan ngại lãi suất trung hạn (21/08/2013)
Kiên trì ổn định kinh tế vĩ mô (21/08/2013)
Đường đi mới của tỉ giá và lãi suất (19/08/2013)
Tôm Việt Nam xuất khẩu vào Mỹ sẽ chịu mức thuế 1,15-7,88% (14/08/2013)
Giá cả trong tháng 8 sẽ tương đối ổn định (14/08/2013)
 


 Siêu thị Intimex
Hà Nội
Hưng Yên
Hải Dương
Hải Phòng
Nghệ An
Đà Nẵng
Website Tao Aomori
Địa chỉ công ty
 Văn bản pháp quy
 Tỷ giá
  
Cập nhật ng y: 21/06/2024
 Hỗ trợ trực tuyến
    Phòng CNTT
   
   
  04.39412571
 Thông báo
  +   Lịch họp
 Tuyển dụng
  +   Tin tuyển dụng
  +   Nộp hồ sơ ứng tuyển
 Tin tra cứu
 Tìm kiếm
 
  Tin tức
  Sản phẩm
 
 Thống kê truy cập
  Online: 56
  Visited: 34973079
 
Trang chủ Giới thiệu Tin tức - sự kiện | Liên hệ | Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN INTIMEX VIỆT NAM
96 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện Thoại: 04 3 9423529 Fax: 04 3 9424250
E-mail: intimex@hn.vnn.vn
Website: http://www.intimexco.com