Hợp đồng đường tháng 5 giảm 0,63 cent hay 2,5% đóng cửa ở mức 24,05 cent/lb. Đồng đô la mạnh và chỉ số bán kỹ thuật gây áp lực cho đường, thị trường cũng bị áp lực bởi vụ thu hoạch mía phía nam trung tâm Brazil, nước sản xuất hàng đầu sắp tới. Thêm vào đó là triển vọng xuất khẩu nhiều hơn từ Ấn Độ.
Cà phê arabica kỳ hạn giao tháng 5 giảm 8,62 cent đóng của ở mức 1.9305 USD/lb. Vụ thu hoạch cà phê lớn của Brazil giữ thị trường này ở thế phòng thủ. Giá trị hạt cà phê cũng bị áp lực từ đồng đô la mạnh và các thị trường bên ngoài yếu.
Hợp đồng cacao giao tháng 5 đóng cửa không đổi ở mức 2.283 USD/tấn. Thị trường này ổn định sau khi đóng cửa phiên trước giảm xuống mức thấp nhất trong ba tuần. Các hạt cacao tập kết chậm lại tại các cảng của Bờ Biển Ngà nước trồng và xuất khẩu hàng đầu cũng hỗ trợ thị trường.